Miễn trừ trách nhiệm

Những thông tin trên ViMec.org là những thông tin tổng quát, CHỈ MANG MỤC ĐÍCH CUNG CẤP CÁC KIẾN THỨC, TIN TỨC SỨC KHOẺ, KHÔNG THAY THẾ CÁC PHƯƠNG PHÁP CHĂM SÓC SỨC KHOẺ, HAY CÁC PHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH CHUYÊN NGHIỆP KHÁC. Chúng tôi sẽ không đại diện và đảm bảo cho bất kì thông tin, tin tức nào với ngụ ý chính xác, tin cậy tuyệt đối. Chúng tôi khuyên bạn nên tham khảo thêm các ý kiến từ các cá nhân, tổ chức y tế để có kiến thức tổng quan nhất.

ViMec không đưa ra các phương pháp chần đoán hay điều trị y khoa

Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với những hậu quả trong việc sử dụng tài nguyên website như là một phương pháp điều trị.

Thông qua ViMec Việt Nam, có rất nhiều trang web được liên kết và dẫn bạn đến bên thứ ba hoặc các web khác mà không nằm trong quản lí hoặc hệ thống của chúng tôi. Chính vì thế, chúng tôi không kiểm soát được nội dung cũng như các dịch vụ từ các bên này.

Chúng tôi luôn cố gắng và nỗ lực để quý độc giả có những trải nghiệm liền mạch, và website hoạt động ổn định và tối ưu nhất với bạn. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những hoạt động không truy cập được phát sinh lỗi từ phía bạn

Đối với mục thông tin

Tất cả các thông tin trên ViMec.org được kiểm soát và kiểm duyệt một cách rất cẩn trọng dưới sự cố vấn của các chuyên gia đầu ngành trong ngành y tế sức khỏe trước khi công khai rộng rãi đến người đọc.

Tuy nhiên, chúng tôi mong muốn người đọc hiểu rằng: “ViMec là kênh thông tin, tin tức, cung cấp các kiến thức về sức khỏe, kênh là nơi tham khảo và cập nhật kiến thức, không thay thế các phương pháp cho việc chẩn đoán và các sản phẩm điều trị”. Điều này được chúng tôi nhấn mạnh rất nhiều lần trong các chuyên mục điều khoản, chính sách và trên giao diện web chính.

Nếu thấy nội dung chưa đúng, chưa phù hợp, bạn hoàn toàn có thể phản hồi với chúng tôi để chúng tôi xem xét và cập nhật.

Đối với nội dung mục thuốc

Tất cả các thông tin về sản phẩm thuốc đều được ban biên tập của ViMec lấy từ kho dữ liệu của Bộ Y Tế nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những nội dung trong mục thuốc mà chúng tôi đưa ra.

Tuy nhiên, chúng tôi vẫn phải lưu ý bạn là các thông tin này không thay thế các phương pháp điều trị, cho nên bạn cần tham vấn ý kiến của các y bác sĩ chuyên ngành.

Đối với nội dung dược liệu, vị thuốc đông y

Những nội dung được biên soạn trên website của chúng tôi và các hệ thống của ViMec Việt Nam đều được các chuyên gia đầu ngành về Đông Y hướng dẫn và biên soạn. Tính xác thực của những thông tin này đều dựa vào những kinh nghiệm hành nghề lâu năm, chưa được kiểm nghiệm lâm sàng, vì thế, những thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo, không thay thế các phương pháp điều trị.

Mọi thắc mắc, góp ý bạn đọc có thể liên hệ:

Sđt: +84 983420186

Địa chỉ : Tầng 2, Bắc Hà Lucky Building, 30 đường Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội

Ẩn