Top 6 địa chỉ điều trị viêm gan B tốt nhất ở TPHCM

TP Hồ Chí Minh có nhiều bệnh viện chuyên khám và xét nghiệm virus HBV chính xác. Thế nhưng, không phải bệnh viện nào cũng đủ điều kiện để điều trị căn bệnh này. Vậy, điều trị viêm gan B ở đâu tốt nhất TP.HCM? Dưới đây là danh sách một số bệnh viện hàng đầu mà người bệnh có thể tin tưởng thăm khám và chữa trị.

1. Bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân tiếp nhận những người có nhu cầu xét nghiệm viêm gan B tự nguyện. Đồng thời, bệnh viện cũng hỗ trợ điều trị viêm gan B cho công dân ở khu vực phía Nam. Đây là một bệnh viện chuyên khoa số 1, có thời gian hoạt động rất lâu đời. Bệnh viện được trang bị đầy đủ những máy móc, phương tiện xét nghiệm, điều trị hiện đại, vì đây là tuyến Trung ương.

Bệnh viện Bình Dân
Bệnh viện Bình Dân

Chuyên khoa Tiêu hóa – Gan mật là nơi tiếp nhận những người muốn điều trị viêm gan B tại TPHCM cùng với một quy mô rộng lớn. Chuyên khoa riêng biệt, phương tiện kỹ thuật cao cấp, đội ngũ y bác sĩ cũng khiến cho người bệnh trở nên an tâm hơn. Bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và chữa viêm gan B. Bác sĩ thường xuyên giao lưu với các nền y học tiên tiến, do đó trình độ chuyên môn liên tục nâng cao, cải thiện rõ rệt. Bệnh viện Bình Dân hoàn toàn có đủ khả năng đáp ứng mọi nhu cầu y tế của người bệnh.

Thời gian làm việc: Giờ hành chính của bệnh viện mắt đầu từ 7h00 sáng cho tới 11h30 trưa. Buổi chiều bắt đầu từ 12h30 đến 16h00, bao gồm các ngày thứ 2 đến thứ 6. Lịch khám ngoài giờ vào 15h30 đến 18h từ thứ 2 đến thứ 6. Còn riêng thứ 7, khám vào buổi sáng từ 7h00 cho tới 11h00 trưa.

Địa chỉ: số 371 đường Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, TPHCM.

2. Bệnh viện Hòa Hảo

Bệnh viện Hòa Hảo trước đây là Trung tâm chuyên về chẩn đoán y khoa Medic. Cho tới nay, trung tâm này đã được đổi tên thành Bệnh viện Hoàn Hảo với quy mô tương đối lớn, có sự phân luồng khoa học trong thao tác khám và chữa bệnh. Bệnh viện có đầy đủ các chuyên khoa cơ bản, trong đó đó có cả Khoa xét nghiệm và chữa bệnh viêm gan B.

Bệnh viện Hòa Hảo
Bệnh viện Hòa Hảo

Với một một không gian rộng lớn, có nhiều nhân viên hỗ trợ người bệnh đến khám tại đây không gặp quá nhiều khó khăn trong việc xử lý thủ tục hành chính. Vào những thời điểm quá tải, Bệnh viện Hòa Hảo tăng cường thêm nhân lực để đảm bảo hiệu năng cũng như chất lượng tốt nhất cho một ngày làm việc.
Cũng như cơ sở Y tế uy tín khác, bệnh viện được trang bị đầy đủ mọi phương tiện kỹ thuật cần thiết, nhằm đáp ứng cho công tác xét nghiệm và hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan B. Bác sĩ tại đây sẽ đồng hành cùng người bệnh, hướng dẫn từ những điều nhỏ nhất. Từ chế độ ăn uống luyện, tập cho tới các vấn đề chuyên khoa như là sử dụng thuốc gì, liều lượng ra sao, điều trị trong bao lâu.
Tùy vào tình trạng của từng người bệnh, sức đề kháng yếu hay khỏe mà bác sĩ đưa ra phương án điều trị thích hợp. Nhờ thế, người bệnh sẽ mau chóng hồi phục, tránh được các biến chứng nguy hiểm của bệnh viêm gan B.

Thời gian làm việc: Bệnh viện làm việc vào tất cả các ngày trong tuần thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu từ 7h00 sáng tới 20h00 tối. Chủ nhật và ngày lễ làm việc vào buổi sáng từ 7h00 đến 12h00.

Địa chỉ: Số 254 Hòa Hảo, phường 4, quận 10, thành phố Hồ Chí Minh.

3. Bệnh viện Nhiệt Đới TP.HCM

Tiếp đến, một trong những cơ sở điều trị viêm gan B tại TPHCM rất uy tín đó chính là Bệnh viện Nhiệt Đới TP.HCM. Bệnh viện có khuôn viên rộng khoảng gần 5 ha. Vì thế, các dãy nhà được xây dựng rất rộng rãi, thoáng mát, các khoa phân chia rõ ràng. Người bệnh muốn làm xét nghiệm viêm gan B hay điều trị căn bệnh này sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, đưa ra chỉ định tối ưu nhất.

Bệnh viện Nhiệt Đới TP.HCM
Bệnh viện Nhiệt Đới TP.HCM

Một trong những điểm cộng của Bệnh viện Nhiệt Đới TP.HCM đó là có một Khoa Xét nghiệm với chuẩn Quốc tế. Khoa được xây dựng từ năm 2002, chuyên tiếp nhận các mẫu bệnh phẩm và xử lý dưới hệ thống công nghệ cao cấp. Nhờ vậy mà kết quả xét nghiệm luôn đảm bảo tính chính xác tuyệt đối.
Về điều kiện cơ sở vật chất, bệnh viện chú trọng từ những yếu tố nhỏ nhất. Như là hệ thống xử lý nước thải, nước vệ sinh sử dụng cho tới khu vực gửi xe, phòng bệnh. Điều trị viêm gan B tại bệnh viện, người bệnh được các y, bác sĩ chăm sóc, hỗ trợ tận tình với thái độ vui vẻ, gần gũi.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6. Bắt đầu từ 6h00 sáng kết thúc vào lúc 16h00 chiều. Khám dịch vụ từ thứ 2 đến thứ 6 vào 16h00 đến 18h00, thứ 7 khám từ 7h30 đến 11h30.

Địa chỉ: Số 764 đường Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5 TPHCM.

4. Bệnh viện Chợ Rẫy

Nói đến các cơ sở điều trị viêm gan B tại TPHCM, không thể nào bỏ qua Bệnh viện Chợ Rẫy. Đây là một bệnh viện được thành lập từ năm năm 1900. Với thâm niên rất lâu đời, bệnh viện đã xây dựng được cho mình hình cơ sở vật chất kỹ thuật và đội ngũ nhân viên y tế tuyệt vời. Bệnh viện Chợ Rẫy là một trong những cơ sở Y tế đa khoa, được nhà nước xếp hạng đặc biệt ở khu vực miền Nam.
Bệnh viện Chợ Rẫy là tuyến cuối cùng điều trị bệnh lý viêm gan B. Với phương châm học hỏi, nỗ lực, bắt kịp với sự phát triển của Y học Thế giới. Bệnh viện Chợ Rẫy không ngừng nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ y, bác sĩ. Bên cạnh đó, những thiết bị công nghệ liên tục được đổi mới, nâng cấp.

Bệnh viện Chợ Rẫy
Bệnh viện Chợ Rẫy

Tại Khoa gan mật ở bệnh viện, người bệnh sẽ được bác sĩ chỉ định làm những xét nghiệm cần thiết, đánh giá toàn bộ chức năng của gan cũng như sức khỏe. Sau đó, bác sĩ đưa ra lộ trình điều trị riêng cho từng người. Bệnh viện có áp dụng bảo hiểm y tế khi khám và chữa bệnh. Vì thế, nên chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ, hồ sơ cần thiết.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6. Bắt đầu lúc 7h00 và kết thúc lúc 16h00. Thứ 7, bệnh viện làm việc từ 7h00 cho tới 11h00 trưa.

Địa chỉ: 201 Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, TP HCM.

5. Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM là một bệnh viện đa khoa, trong đó có Phòng khám gan là nơi tiếp nhận yêu cầu khám chữa bệnh viêm gan B ở khu vực miền Nam. Điều trị viêm gan B tại TPHCM, người bệnh cần lựa chọn những cơ sở Y tế có độ tin cậy cao, cơ sở vật chất hiện đại, bác sĩ chuyên khoa giỏi. Tất cả những điều này đều hội tụ tại cơ sở Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM.

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM
Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Trải qua rất nhiều năm hoạt động, bệnh viện luôn nhận được sự đánh giá tích cực từ nhân dân. Các bác sĩ đều là phó giáo sư, thạc sỹ, bác sỹ chuyên khoa nên việc chẩn đoán bệnh vô cùng chính xác. Kết hợp với đó là phương tiện xét nghiệm viêm gan B HBsAg qua mẫu máu bằng cách công nghệ mới. Chúng giúp phân tích định lượng định tính của virus HBV chuẩn xác. Quan trọng nhất vẫn là trình độ chuyên môn vững vàng, kinh nghiệm dày dặn, đạo đức nghề nghiệp tốt. Với cách làm này, người bệnh sẽ được chữa trị bằng phương pháp tối ưu nhất với mình, hạn chế tối đa những tác dụng phụ từ phương pháp điều trị.

Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6, bắt đầu 6h30, kết thúc lúc 16h30. Thứ 7, bệnh viện chỉ làm việc buổi sáng. Chủ nhật và những ngày lễ thì bệnh viện không làm việc.

Địa chỉ: Số 215 đường Hồng Bàng, phường 1, quận 5, TPHCM.

6. Bệnh viện Nhân Dân 115

Tại Bệnh viện Nhân Dân 115, người bệnh viêm gan B tiến hành đăng ký khám. Sau đó, bệnh nhân được bác sĩ chuyên khoa trực tiếp kiểm tra lâm sàng. Từ cơ sở đó, bác sĩ biết được người bệnh có nguy cơ nhiễm virus HBV hay không. Bên cạnh đó, bác sĩ chỉ định làm một số xét nghiệm viêm gan B cần thiết. Đây là cơ sở khoa học chính xác nhất, giúp bác sĩ đưa ra kết luận cuối cùng.

Bệnh viện Nhân Dân 115
Có thể chữa viêm gan B tại Bệnh viện Nhân Dân 115 để hưởng BHYT

Cũng có một hệ thống công nghệ cao cấp, nhân lực tài giỏi, bệnh viện luôn đảm bảo hiệu quả điều trị bệnh tốt nhất. Các y, bác sĩ của Bệnh viện Nhân Dân 115 đều làm việc với toàn bộ trách nhiệm, y đức của mình. Nhằm nâng cao hiệu quả từ công tác chữa trị bệnh viêm gan B, các bác sĩ liên tục được cập nhật tay nghề, trình độ chuyên môn.
Bệnh viện Nhân Dân 115 có hỗ trợ dịch vụ sử dụng Bảo hiểm Y tế, tuy nhiên, cần có đầy đủ giấy tờ cần thiết. Trước khi đi khám, có thể liên hệ với bệnh viện để được hỗ trợ. Vì là cơ sở có uy tín, nhiều bác sĩ giỏi nên số lượng người đến khám rất đông. Nếu không muốn phải đợi đến ngày hôm sau, người đến khám cần thực hiện thủ tục từ sáng sớm.

Thời gian làm việc: Bệnh viện làm việc theo giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6.

Địa chỉ: 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TP.HCM.

Với 6 cơ sở Y tế điều trị viêm gan B tại TPHCM trên đây, người bệnh có thể đến bất cứ địa chỉ nào thuận tiện nhất với mình. Các bệnh viện đó đều sẽ đáp ứng tốt nhu cầu khám và chữa bệnh một cách cách chuyên nghiệp, tận tình. Khi đi khám nhớ chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ cần thiết, đặc biệt là thẻ Bảo hiểm Y tế để được hỗ trợ một phần nào đó trong chi phí xét nghiệm, điều trị viêm gan B.

Cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Baner Vimec quảng cáo
Ẩn