Chính sách quảng cáo

Những điều khoản mà chúng tôi tạo ra dưới đây nhằm mục đích quản lí các vấn đề quảng cáo trên web của ViMec Vệt Nam và dùng để quy định các điều kiện để chấp nhận các hình thức quảng cáo hay việc hủy bỏ quảng cáo. Chúng tôi có quyền thay đổi các chính sách quảng cáo bất cứ khi nào và áp dụng các chính sách đó trên tài sản của ViMec.

1. ViMec có toàn quyền quyết định việc chấp thuận quảng cáo hay không và cho các quảng cáo đó hiển thị lên hệ thống của chúng tôi. Tuy nhiên, việc chấp thuận quảng cáo không đồng nghĩa với việc ViMec xác định chất lượng các dịch vụ, sản phẩm của bên quảng cáo

2. ViMec tuyệt đối không duyệt quảng cáo nào thiếu tính chính xác, lừa dối khách hàng, trái thẩm mỹ, đi ngược lại với phong tục tập quán, truyền thống hay đạo đức thuần phong mỹ tục của dân tộc ta.

3. Các nhóm quảng cáo mà ViMec không chấp thuận:

  • Quảng cáo các sản phẩm hoặc dịch vụ phản cảm, gây nguy hiểm đến sức khỏe người dùng
  • Quảng cáo chứa các thông tin không rõ ràng, không chính xác, gây hiểu lầm và có ý đồ lừa dối người dùng
  • Quảng cáo xuyên tạc, phân biệt chủng tộc, giới tính, hay các thông tin chỉ trích, bôi xấu các cá nhân, tổ chức khác
  • Quảng cáo các chất kích thích có hại cho sức khỏe người dùng như rượu, bia và các đồ uống chứa cồn, thuốc lá
  • Quảng cáo chất nổ, súng, và các loại thuốc súng, pháo hoa
  • Quảng cáo nội dung liên quan đến các hoạt động đánh bạc, các văn hóa phẩm đồi trụy hoặc các nội dung liên quan
  • Quảng cáo thu hút các nội dung người lớn hoặc nội dung thu hút trẻ em dưới 13 tuổi
  • Quảng cáo các nội dung giảm cân, điều trị cấp tốc hay kì diệu, các hoạt động chữa trị vô căn cứ và chưa được xác minh
  • Quảng cáo giả danh, giả mạo hoặc mô phỏng các chương trình thời sự hoặc các kênh thông tin sức khỏe y tế
  • Quảng cáo về việc giả mạo tiện ích của máy tính khiến người dùng tin rằng click vào đó là một điều cần phải làm

4. ViMec nhất quán độc lập giữa nội dung đã cho phép quảng cáo với các nội dung khác giúp khách hàng có thể dễ dàng nhận biết và phân biệt các nội dung đó. Chúng tôi sẽ nỗ lực cải tiến dịch vụ để các nội dung quảng cáo hoặc nội dung được bảo trợ với ViMec sẽ được sắp xếp khoa học, phân bố hợp lý, xác định rõ ràng, thuận lợi nhất tới khách hàng. Bất kể các nội dung nào xuất hiện trên nền tảng web của chúng tôi mà không có chữ “ quảng cáo “, “ tài trợ của chúng tôi “ thì nội dung đó tuyệt đối không được xuất hiện trên web của ViMec.

5. Khi khách hàng click chuột vào bất kì quảng cáo nào, thì đường dẫn đó sẽ đưa khách hàng tới bên thứ ba hoặc đến nội dung được bảo trợ hoặc liên kết với ViMec

6. Chúng tôi có thể xác định được cách khách hàng tìm kiếm thông tin qua việc tìm kiếm các từ khóa hoặc click vào các chủ đề quảng cáo được hiển thị trên hệ thống của ViMec. Những nội dung quảng cáo được tài trợ sẽ được gắn mác “ NHÀ TÀI TRỢ CỦA ViMec “ hoặc “ thông tin chuyên ngành để người đọc có thể lựa chọn nội dung phù hợp mà mình muốn xem.

7. Quảng cáo của Google là những liên kết được mua bởi các bên thứ ba, khi bạn click vào đường dẫn hoặc hình ảnh đó, bạn sẽ được đưa đến các trang web của họ. Các quảng cáo đó ViMec sẽ nhận được khoản thanh toán từ Google dựa trên số lương nhấp chuột vào các liên kết có trên hệ thống của ViMec

8. Những nội dung quảng cáo của bên thứ ba phải tuân thủ chính sách quảng cáo, và nếu có có việc phân loại nội dung thì điều đó sẽ được quy định trong chính sách tài trợ của ViMec việt Nam. Chính sách tài trợ sẽ phân loại các loại hình nội dung, thông tin được quảng cáo để giúp người dùng có thể phân biệt được đâu là nội dung của web và đâu là nội dung được tài trợ

9. Tất cả các quảng cáo của ViMec tuyệt đối không được dẫn người dùng đến một liên kết khác mà ở đó bạn được yêu cầu đăng kí các thông tin cá nhân. Nếu có, phải cách tối thiếu 2 lần nhấp chuột, tính từ quảng cáo đầu tiên. Chúng tôi sẽ không thực hiện các quảng cáo có nội dung yêu cầu đăng kí hoặc đăng nhập trước rồi mới có thể xem được quảng cáo đó.

10. Chúng tôi có quyền chỉnh sửa, hủy bỏ hoặc từ chối bất kì quảng cáo nào từ hệ thống của ViMec vào bất cứ thời điểm nào và với bất kì lý do nào. Chúng tôi sẽ thông báo và giải thích lý do bị từ chối quảng cáo đó tới nhà quảng cáo. Chúng tôi sẽ không đảm bảo các nội dung quảng cáo sẽ hoạt động trên tất các nền tảng.

11. Các nhà quảng cáo phải tuân thủ tuyệt đối các chính sách, quy định mà ViMec đặt ra nhưng không giới hạn hướng dẫn hiện hành của Bộ Y Tế cho quảng cáo. Chúng tôi sẽ không rà soát, giám sát việc tuân thủ các quy định trên. Tuy nhiên, ViMec có toàn quyền xem xét việc phù hợp với chính sách và quy định pháp luật của các quảng cáo, nếu chúng tôi phát hiện thấy sai phạm nào hoặc khả năng sẽ có vi phạm, chúng tôi có quyền loại bỏ hoặc từ chối quảng cáo đó.

12. Các quảng cáo trên hệ thống của ViMec.org tuyệt đối không được chứa các phần mềm thu thập thông tin, điểm ảnh, đèn nhấp nháy, hoặc cookies nhằm mục đích thu thập thông tin của người dùng trên website, trừ khi được sự chấp thuận của chúng tôi. Không có bất kì cá nhân nào có thể thu thập thông tin cá nhân trên hệ thống của ViMec Việt Nam mà chưa được sự đồng ý bằng văn bản của ViMec hoặc sự chấp thuận của người dùng.

Ẩn