12 địa chỉ chích ngừa viêm gan B uy tín tại TPHCM

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ chích ngừa viêm gan B ở TPHCM thì đừng bỏ qua bài viết này nhé. Dưới đây tôi sẽ giới thiệu với bạn 12 địa điểm tiêm chủng uy tín nhất và mức giá tiêm phòng viêm gan B.

12 địa chỉ chích ngừa viêm gan B uy tín tại TPHCM (Sài Gòn)

Dưới đây là 12 địa điểm chích ngừa viêm gan B uy tín tại TP HCM (Sài Gòn) mà bất cứ ai cũng cần nắm rõ.

12 địa chỉ chích ngừa viêm gan B uy tín tại TPHCM (Sài Gòn)
Dưới đây là 12 địa điểm chích ngừa viêm gan B uy tín tại TP HCM (Sài Gòn) mà bất cứ ai cũng cần nắm rõ.

1. Bệnh viện Từ Dũ

 • Địa điểm: 284 Cống Quỳnh, Quận 1, Tp.HCM
 • Tổng đài tư vấn tiêm chủng: 19007234

Bệnh viện Từ Dũ là một trong số những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu của nước ta. Vắc-xin ở đây có đầy đủ kể cả là loại hiếm có nhất đến từ những cơ sở sản xuất nổi tiếng; và được bảo quản trong kho lạnh đạt tiêu chuẩn quốc tế GSP.

Mỗi người dân đến đây đều được miễn phí khám, tư vấn, nhắc lịch tiêm và cấp chứng nhận tiêm chủng miễn phí. Ngoài ra, để việc tiêm phòng đạt hiệu quả cao nhất, các y bác sĩ sẽ tư vấn và gửi giấy hướng dẫn giúp mọi người dân đều nắm được kiến thức phòng bệnh và không quên tiêm phòng viêm gan B nhắc lại.

địa chỉ chích ngừa viêm gan B uy tín tại TPHCM
Bệnh viện Từ Dũ là một trong số những địa chỉ khám chữa bệnh uy tín hàng đầu của nước ta.

2. Bệnh viện phụ sản Mekong

 • Địa điểm: Số 243-243B Hoàng Văn Thụ, p.1, q.Tân Bình, Sài Gòn
 • Tổng đài tư vấn: (84-8) 38.442.986

Bệnh viện phụ sản Mekong cũng là một trong số những bệnh viện chuyên sâu về Sản – Phụ khoa và Nhi sơ sinh tại Sài Gòn. Nơi này có đội bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm; các điều dưỡng viên tại đây đều đã được cấp chứng chỉ an toàn tiêm chủng và được đào tạo kỹ năng chích ngừa để giảm đau khi tiêm.

Sau khi tiêm phòng mọi người sẽ đều được theo dõi tình trạng; dặn dò và cung cấp tài liệu tiêm chủng trước khi rời đi.

địa chỉ chích ngừa viêm gan B uy tín tại TPHCM
Bệnh viện phụ sản Mekong cũng là một trong số những bệnh viện chuyên sâu về Sản – Phụ khoa và Nhi sơ sinh tại Sài Gòn.

3. Viện Pasteur Sài Gòn

 • Địa điểm: 167 Pasteur, Phường 8, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Tổng đài tư vấn: (84-8) 38230352

Viện Pasteur là một trong số những địa chỉ chích ngừa viêm gan B ở tpHCM được nhiều người dân tin tưởng.

Viện đảm nhận chức năng nghiên cứu khoa học; phòng chống dịch bệnh và đào tạo cán bộ y khoa.

Hiện nay, viện Pasteur có tới 20 loại vắc-xin phòng ngừa và đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng làm việc tận tâm, chuyên môn cao.

địa chỉ chích ngừa viêm gan B uy tín tại TPHCM
Viện đảm nhận chức năng nghiên cứu khoa học; phòng chống dịch bệnh và đào tạo cán bộ y khoa.

4. Trung tâm Dinh dưỡng thành phố HCM

 • Địa điểm: Số 180 đường Lê Văn Sỹ, p.10 q.Phú Nhuận, Sài Gòn
 • Tổng đài tư vấn: 84-8-38445990

Trung tâm này là địa điểm tin yêu của người dân Sài Gòn. Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiêm chủng; họ luôn đảm bảo nguồn vắc-xin nhập khẩu từ các nước tiên tiến như: Pháp, Canada, Korea, USA,…

Cùng với đó, trung tâm còn được trang bị cơ sở vật chất; trang thiết bị được trang bị hiện đại và nhiều gói tiêm chủng dành cho nhiều đối tượng khác nhau.

địa chỉ chích ngừa viêm gan B uy tín tại TPHCM
Trung tâm này là địa điểm tin yêu của người dân Sài Gòn.

5. Bệnh viện Nhi Đồng 1 và bệnh viện Nhi Đồng 2

 • Nhi đồng 1: Số 341 đường Sư Vạn Hạnh, p.10, q.10, TP.Hồ Chí Minh
 • Tổng đài tư vấn: (08) 39271119
 • Nhi đồng 2: Số 14 đường Lý Tự Trọng, Bến Nghé, Quận 1, tp. Hồ Chí Minh
 • Tổng đài tư vấn:(08)38295723

Bệnh viện Nhi Đồng 1 và Nhi Đồng 2 – bệnh viện chuyên khoa nhi hạng 1 (tuyến cuối cùng nhi khoa do Sở y tế Tp. Hồ Chí Minh quản lý). Nơi này có đa dạng nhiều loại vắc-xin tiêm chủng cùng đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm.

Các gia đình khi đưa con đến tiêm chủng nên chủ động đặt lịch ngày giờ trước; vì khi đến viện, bé sẽ còn được đánh giá tổng quan về cân nặng và chiều cao.

địa chỉ chích ngừa viêm gan B uy tín tại TPHCM
Bệnh viện Nhi Đồng 1 và Nhi Đồng 2 – bệnh viện chuyên khoa nhi hạng 1 (tuyến cuối cùng nhi khoa do Sở y tế Tp. Hồ Chí Minh quản lý).

6. Bệnh viện Chợ Rẫy

 • Địa điểm: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, p.12, Q.5, Sài Gòn
 • Tổng đài tư vấn: (84-028) 3855.4137

Bệnh viện Chợ Rẫy có khoa nghiên cứu và điều trị viêm gan – nơi nghiên cứu và điều trị trực tiếp các đối tượng là viêm gan. .

Khoa tập trung nghiên cứu và điều trị trực tiếp đối tượng là Viêm gan nên có nhiều các nghiên cứu và kỹ thuật chuyên sâu hơn so với khoa Gan – mật thông thường.

Nhờ việc áp dụng công nghệ kỹ thuật sinh học phân tử PCR trong việc điều trị căn bệnh viêm gan B; bệnh viện đã có nhiều ca điều trị thành công ngoài mong đợi. Điều này cho thấy, ngoài trình độ chuyên môn cao của các y bác sỹ; bệnh viện còn biết cách áp dụng và theo kịp sự tiến bộ của khoa học công nghệ.

địa chỉ chích ngừa viêm gan B uy tín tại TPHCM
Bệnh viện Chợ Rẫy có khoa nghiên cứu và điều trị viêm gan – nơi nghiên cứu và điều trị trực tiếp các đối tượng là viêm gan. .

7. Bệnh viện Phụ sản Quốc tế

 • Địa điểm: Số 63 đường Bùi Thị Xuân, Quận 1, TP.HCM
 • Tổng đài tư vấn:: 39253619 – 39253625

Bệnh viện Phụ sản Quốc tế là cơ sở y tế được đầu tư hiện đại và có quy mô rất lớn. Cho đến nay, bệnh viện đã hoạt động được hơn 20 năm trong ngành chăm sóc sức khỏe thai phụ và trẻ em.

Tại đây có cơ sở vật chất cao cấp; đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng nhiều năm kinh nghiệm; quy trình tiêm chủng khắt khe, bài bản; nguồn vắc-xin uy tín và bên cạnh đó là kho lạnh đạt chuẩn GSP đã chiếm được lòng tin của nhiều người dân trong suốt nhiều năm.

Tuy nhiên mức chi phí cho việc tiêm chủng cũng không đắt đỏ, bạn có thể tham khảo trên trang web riêng của bệnh viện.

địa chỉ chích ngừa viêm gan B uy tín tại TPHCM
Bệnh viện Phụ sản Quốc tế là cơ sở y tế được đầu tư hiện đại và có quy mô rất lớn.

8. Bệnh viện An Sinh

 • Địa điểm: Số 10 Trần Huy Liệu, P.12, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
 • Tổng đài tư vấn: 093.810.0810

Bệnh viện An sinh là một trong những địa điểm chích ngừa viêm gan B ở tpHCM được đánh giá là vô cùng chất lượng.

Đây là bệnh viện đa khoa tư nhân và có đội ngũ chuyên gia y tế đa khoa của cả trong và ngoài nước; bên cạnh đó, họ có công nghệ kỹ thuật khám và điều trị mới nhất; trình độ chuyên môn và chất lượng chăm sóc được đánh giá là vô cùng chuyên nghiệp.

9. Bệnh viện Bệnh nhiệt đới tp. Hồ Chí Minh

 • Địa chỉ: 764 Võ Văn Kiệt, Phường 1, Quận 5, Sài Gòn
 • Tổng đài tư vấn: ‭(028) 3923.5804‬

Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương là một trong những nơi nghiên cứu và điều trị bệnh truyền nhiễm đứng đầu các tỉnh thành phía Nam. Ngoài ra, bệnh viện là nơi quy tụ rất nhiều bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và điều trị viêm gan B.

Chích ngừa viêm gan B ở tp HCM không phải nơi nào cũng áp dụng công nghệ hiện đại để chuẩn đoán định lượng vi-rút, dùng fiberscan để đánh giá xơ gan… như ở đây.

địa chỉ chích ngừa viêm gan B uy tín tại TPHCM
Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương là một trong những nơi nghiên cứu và điều trị bệnh truyền nhiễm đứng đầu các tỉnh thành phía Nam.

10. Trung Tâm Tiêm Chủng VNVC

 • Địa chỉ: Số 184 đường Lê Đại Hành, P.15, Q.11, Sài Gòn
 • Tổng đài tư vấn: 18006595

Trung tâm tiêm chủng VNVC là trung tâm tiêm chủng cho cả trẻ em và người lớn. Hệ thống tiêm chủng của VNVC trải dài trên toàn quốc và mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi.

Tại chi nhánh VNVC HCM, được đánh giá là trung tâm tiêm chủng có quy mô nhất cả nước. Tại đây được đầu tư dây chuyền bảo quản lạnh đạt chuẩn GSP với hệ thống kho lạnh đảm bảo nhiệt độ từ 2 – 8 độ C.

Trung tâm có đầy đủ mọi loại vắc-xin dù là loại khan hiếm nhất cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Mỗi người dân khi tới đây đều được miễn phí khám sàng lọc trước tiêm và được tư vấn tiêm chủng và giám sát sau tiêm theo đúng quy định của Bộ y tế.

Ngoài ra, với những gia đình đưa con nhỏ đến tiêm phòng sẽ có phòng pha sữa riêng biệt; khu vui chơi dành riêng cho trẻ em,… Sau khi tiêm, các bậc phụ huynh sẽ được hướng dẫn và cung cấp mọi thông tin về viêm gan B ở trẻ em.

địa chỉ chích ngừa viêm gan B uy tín tại TPHCM
Trung tâm tiêm chủng VNVC là trung tâm tiêm chủng cho cả trẻ em và người lớn.

11. Trung Tâm Y tế Dự Phòng TP. HCM

 • Địa điểm: Số 699 Trần Hưng Đạo, p.1, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Tổng đài tư vấn: 028.3924.2717

Trung tâm y tế Dự phòng – tổ chức y tế đang hoạt động ở nhiều lĩnh vực trong đó có cả việc xét nghiệm và chích ngừa viêm gan B ở tp HCM cho cả người lớn và trẻ nhỏ,… nơi này được nhiều người dân đánh giá cao về thái độ tận tình của y bác sĩ cũng như chuyên môn làm việc chuyên nghiệp, có tâm với nghề.

địa chỉ chích ngừa viêm gan B uy tín tại TPHCM
Trung tâm y tế Dự phòng – đang hoạt động ở nhiều lĩnh vực trong đó có chích ngừa viêm gan B ở tp HCM cho cả người lớn và trẻ nhỏ

12. Bệnh viện Vinmec Hồ Chí Minh

 • Địa điểm thăm khám: Số 208 đường Nguyễn Hữu Cảnh, p.22, q.Bình Thạnh, Sài Gòn
 • Tổng đài tư vấn: (028) 3622.1166

Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là địa chỉ khám chữa bệnh tư nhân uy tín hàng đầu của nước ta. Hiện nay, bệnh viện Vinmec có cung cấp dịch vụ tiêm phòng vắc-xin ngừa bệnh viêm gan B.

Ngoài ra bệnh viện còn cung cấp chương trình tiêm chủng trọn gói với nhiều loại vắc-xin đa dạng cho các đối tượng khác nhau.

địa chỉ chích ngừa viêm gan B uy tín tại TPHCM
Bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec là địa chỉ khám chữa bệnh tư nhân uy tín hàng đầu của nước ta.

Tiêm phòng viêm gan B tại HCM giá bao nhiêu?

 • Tiêm phòng viêm gan B cho trẻ em tại tp.Hồ Chí MInh sẽ có mức phí khoảng 45.000đ – 65.000đ/mũi tiêm (tùy từng loại thuốc mà trẻ sử dụng).
 • Tiêm phòng viêm gan B cho người lớn tại tp.Hồ Chí Minh sẽ có mức phí khoảng 165.000đ – 240.000đ/mũi tiêm (tùy từng loại thuốc mà bạn sử dụng).

Trên đây danh sách 12 địa điểm chích ngừa vi gan B ở TPHCM uy tín. Hãy lưu lại những cái tên này và đừng quên chia sẻ với mọi người để chúng ta đều được tiêm phòng một cách an toàn, hiệu quả nhé!

BÌNH LUẬN (20)

20 thoughts on “12 địa chỉ chích ngừa viêm gan B uy tín tại TPHCM

 1. Cho tôi xin hỏi có phác đồ điều trị cho trẻ con 8 tuổi không ạ . cháu nhà e không hiểu sao hồi nhỏ tiêm phòng đầy đủ rồi mà bây giờ đi khám sức khỏe định kì vừa rồi bác sĩ ở bệnh viện bảo mắc bẹnh viêm gan b, em lo lắng quá mong mọi người cho e xin ý kiến ạ.

 2. cháu năm nay 23 tuổi ở gia lai cháu đọc được bài viết của bác sĩ Phát ở hà nội nhưng chưa kịp lấy số điện thoại. thấy được nhiều người khỏi bệnh .Hiện tại tình trạng sức khỏe của cháu giờ có hơi vàng sạm da có lúc tức bụng và đau 1 bên mạn sườn ,ăn uống chán , và hay bị mất ngủ ạ . Ai trên hội có số điện thoại bác sĩ Phát cắt thuốc đông y thì cho cháu xin ạ.

  1. Nếu mình không nhầm thì là bs mình đang điều trị bác sĩ Phát sdt 0974033138. mình uống 2 tháng hiện kết quả xơ gan và lượng virus đã giảm nhiều

 3. Mình cũng bị 5 năm nay nhưng không dùng thuốc gì để điều trị dứt điểm . liệu bây giờ e dùng thuốc để diều trị thì có phác đồ điều trị không ạ. Và nên điều trị từ đâu?

 4. Tôi năm nay đã gần 60 tuổi do thường xuyên sử dụng rượu bia lên bị mắc bệnh xơ gan nói thật là không bỏ được, bụng phình to cơ thể mệt, dạo này da hơi vàng. bệnh của tôi có phác đồ điều trị không? và có dứt điểm được không?

  1. Cháu đang chữa trị bằng thuốc nam thấy ổn hơn, chú điều trị bằng loại thuốc nào chưa ạ?

 5. Mình bị viên gan B, men gan cao. Mọi người thấy sử dụng thuốc tấy như thế nào ạ? liệu có khỏi không?

  1. Mình càng uống thuốc tây men gan càng cao. tìm hiều ra kháng sinh càng hại cho gan. Uông slas mát vào cũng hạ được 1 chút

 6. Tôi tên Nam ở hà tĩnh mới phát hiện mình bị virus viên gan b thể hoạt động bác sĩ cho lời khuyên và cách điều trị? tôi xin chân thành cảm ơn

  1. em thấy mấy người chữa chỗ bác sĩ Phát cho kết quả tốt, em mới uống được 10 ngày chưa biết kết quả sao nhưng cũng thấy người khỏe lên. có gì em sẽ mách bác

 7. Em có tiền sử viêm gan B, đã uống thuốc nhiều năm trước rồi nghỉ. Tuần trước e mới khám thì xơ gan f3 và tiểu đường type 2. Em còn cơ hội chữa khỏi bệnh không ạ? em nản quá.

 8. Bố vợ tôi 50 tuổi bị xơ gan f2 bụng hơi to thỉnh thoảng lại có những cơn đau bụng , dạ gần đây còn ăn uống chán tôi lo quá . không biết bác sĩ có phác đồ nào phù hợp cho bố vợ tôi .

  1. tôi thấy nhiều người điều trị chỗ chú Phát khỏi bệnh, anh thử cắt cho ông uống xem. sdt chú Phát 0974033138

   1. cảm ơn Anh Dương nhé, tôi đã liên hệ và cho ông uống 1 tháng rồi, ông bảo người khỏe lên và ăn được. tôi chưa đưa ông đi khám nên chưa biết kết quả ra sao?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Cùng chuyên mục

Baner Vimec quảng cáo
Ẩn