Top 8 bệnh viện chữa viêm gan B tốt nhất Việt Nam

Viêm gan B thuộc dạng bệnh truyền nhiễm, có thể dễ dàng lây từ người sang người. Không chỉ vậy, bệnh viêm gan B nếu không được điều trị kịp thời sẽ rất dễ biến chứng sang những bệnh về gan khác như xơ gan hay ung thư gan. Vậy chữa viêm gan B ở bệnh viện nào tốt nhất? Cùng tham khảo top 8 gợi ý sau để chọn cho mình nơi điều trị thích hợp nhất nhé.

8 bệnh viện chữa viêm gan B tốt nhất

1. Bệnh viện Quân y 103

Là một trong những nơi chăm sóc sức khỏe quân đội hàng đầu nước ta, bệnh viện Quân y 103 được nhiều người dân tin tưởng lựa chọn để khám và chữa bệnh. Riêng vấn đề điều trị các bệnh về gan, bệnh truyền nhiễm như viêm gan B, bệnh viện Quân y 103 luôn tự hào về chất lượng cũng như tay nghề của các chuyên gia, y bác sĩ tại đây.

Bệnh viện Quân Y 103
Bệnh viện Quân Y 103 là một cơ sở y tế của quân đội trực thuộc trung ương.

Không chỉ chữa bệnh cho các quân nhân, bệnh viện Quân y 103 còn tiếp nhận điều trị cho người dân có nhu cầu. Vi vậy bệnh nhân mắc bệnh viêm gan B có thể yên tâm khi chọn bệnh viện Quân y 103 là nơi chữa bệnh vì đây cũng là nơi chuyên chữa bệnh hiệu quả cho các cán bộ, sĩ quan và đã được công nhận là bệnh viện hạng I của quân đội.

Địa chỉ: Số 261, đường Phùng Hưng, phường Văn Quán, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.

Số điện thoại: 0433566713

2. Bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh được đánh giá là tuyến đầu trong việc khám và điều trị các bệnh nguy hiểm. Thế mạnh nổi bật của bệnh viện này là sự kết hợp về mặt chuyên môn từ nhiều khoa khác nhau trong việc chẩn đoán và điều trị các bệnh, đặc biệt là các bệnh về gan – tụy – mật như viêm gan B.

Bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh
Bệnh viện Chợ Rẫy Thành phố Hồ Chí Minh

Ngoài ra, bệnh viện Chợ Rẫy luôn không ngừng nâng cao tay nghề cũng như tập hợp các bác sĩ giỏi tại Thành phố Hồ Chí Minh để mang lại hiệu quả tốt nhất. Vì thế, có thể nói rằng đây là một trong những đơn vị chữa viêm gan B tốt nhất tại Việt Nam hiện nay.

Địa chỉ: số 201B, Nguyễn Chí Thanh, phường 12, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3855 4137

3. Bệnh viện Bạch Mai Hà Nội

Nổi tiếng về chất lượng điều trị, bệnh viện Bạch Mai luôn là cái tên được nhắc đến ở khu vực miền Bắc mỗi khi người bệnh tìm kiếm địa chỉ chữa viêm gan B hàng đầu. Bệnh viện Bạch Mai có quy trình xét nghiệm và chẩn đoán lâm sàng dành cho bệnh nhân viêm gan B cực kỳ chi tiết và hiệu quả.

Bệnh viện Bạch Mai
Bệnh viện Bạch Mai là một trong những bệnh viện lớn nhất Việt Nam.

Với mỗi trường hợp xác định mắc phải viêm gan B sau khi có kết quả từ các xét nghiệm, bệnh nhân sẽ được tư vấn và tiến hành chữa trị bởi các chuyên gia, giáo sư bác sĩ hàng đầu Việt Nam. Sau đó tùy vào tình trạng sức khỏe hiện tại, người bệnh sẽ được cấp các loại thuốc chữa viêm gan B đặc hiệu. Từ đó giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh, chính xác hơn.

Địa chỉ: số 78, đường Giải Phóng, phường Phương Mai, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Số điện thoại: 02438693731

4. Bệnh viện Bình Dân Thành phố Hồ Chí Minh

Được biết đến và tin tưởng lựa chọn bởi người dân khu vực thành phố Hồ Chí Minh và nhất là các tỉnh phía Nam, bệnh viện Bình Dân luôn tiếp nhận điều trị hiệu quả nhiều loại bệnh khác nhau. Bên cạnh độ nổi tiếng khi chữa trị các bệnh thuộc khoa Ngoại thận niệu, bệnh viện cũng là nơi rất uy tín khi điều trị các bệnh thuộc khoa Ngoại tổng quát (tiêu hóa, gan mật, tim mạch, lồng ngực…) và một trong số đó là viêm gan B.

Bệnh viện Bình Dân
Bệnh viện Bình Dân

Bệnh viện Bình Dân hiện nay vẫn luôn được nâng cao chuyên môn và áp dụng thành công các công nghệ kỹ thuật hiện đại nhất vào quá trình chữa bệnh. Việc kết hợp giữa chuyên môn cao và công nghệ kỹ thuật đã giúp hiệu quả chữa trị hiện nay ngày càng tăng. Thế nên, bệnh nhân viêm gan B có thể cân nhắc chọn bệnh viện Bình Dân làm nơi điều trị căn bệnh này.

Địa chỉ: Số 371, đường Điện Biên Phủ, phường 4, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 02838394747

5. Bệnh viện Nhi Trung Ương Hà Nội

Với trẻ em mắc viêm gan B thì bệnh viện Nhi Trung Ương chính là lựa chọn hàng đầu. Đây là bệnh viện nhi trực thuộc trung ương tuyến đầu cả nước chuyên điều trị cho trẻ em dưới 15 tuổi. Với chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn từ các chuyên gia đầu ngành Y dành cho các bệnh nhi, bệnh viện Nhi Trung Ương Hà Nội là nơi đáng tin cậy nhất để người dân có thể đưa con em bị viêm gan B đến thăm khám và chữa trị.

bệnh viện Nhi Trung Ương
Bệnh viện Nhi Trung Ương Hà Nội

Chuyên khoa Truyền nhiễm của bệnh viện này sẽ tiếp nhận điều trị theo hai phương thức nội trú và ngoại trú tùy tình hình sức khỏe của các bệnh nhi bị viêm gan B do virus gây ra. Thêm vào đó, từ các yếu tố như chất lượng chữa trị, trang thiết bị đến đội ngũ y bác sĩ nhiệt tình, tâm lý sẽ khiến phụ huynh yên tâm phần nào khi trẻ được chữa bệnh tại đây.

Địa chỉ: 18/897 La Thành, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Số điện thoại: 02462738532

6. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Được thành lập kết hợp với Đại học Y Hà Nội theo quy mô lớn, hiện đại. Bệnh viện Đại học Y Hà Nội nổi tiếng trong việc nghiên cứu và đào tạo bài bản cho các nhân viên y tế từ các chuyên gia đầu ngành Y. Vì vậy đội ngũ y bác sĩ tại đây đa số đều là những người xuất sắc đang công tác và học tập tại trường Đại học Y Hà Nội.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội
Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Bệnh nhân viêm gan B sẽ không phải lo lắng về trình độ điều trị cũng như sẽ cảm thấy thoải mái với chất lượng cơ sở vật chất tại bệnh viện này. Bên cạnh vấn đề chuyên môn, cơ sở vật chất tại đây cũng là điều khiến người bệnh cảm thấy dễ chịu và đẩy nhanh tiến độ chữa bệnh khi mắc phải bệnh viêm gan B. Với các hệ thống thiết bị xét nghiệm sinh hóa hiện đại, bệnh viện Đại học Y luôn được tin tưởng về chất lượng chuyên môn khi điều trị các bệnh về gan – tụy.

Địa chỉ: Số 1, đường Tôn Thất Tùng, phường Trung Tự, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

Số điện thoại: 19006422

7. Bệnh viện Nhiệt Đới Thành phố Hồ Chí Minh

Bệnh viện Nhiệt Đới Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những cái tên không thể bỏ qua tại khu vực miền Nam. Đây là địa chỉ uy tín về điều trị các loại bệnh truyền nhiễm như viêm gan B.

Bệnh viện Nhiệt Đới Thành phố Hồ Chí Minh
Bệnh viện Nhiệt Đới Thành phố Hồ Chí Minh

Từ kinh nghiệm dày dặn qua nhiều năm cùng với sự quy tụ của các giáo sư bác sĩ hàng đầu đang công tác tại đây, khoa điều trị gan của bệnh viện Nhiệt Đới đã tiếp nhận điều trị thành công cho hàng nghìn người, giúp bệnh nhân khỏi bệnh với tác phong vô cùng chuyên nghiệp. Vậy nên nếu bệnh nhân cần tìm một bệnh viện uy tín, giàu kinh nghiệm thì bệnh viện Nhiệt Đới sẽ là một gợi ý tốt cho việc chữa bệnh.

Địa chỉ: số 764 Võ Văn Kiệt, phường 1, quận 5, thành phố Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 02839238704 hoặc liên hệ số điện thoại Khoa khám bệnh theo yêu cầu: 02839325804

8. Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108

Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 trực thuộc Bộ Quốc Phòng Việt Nam và là bệnh viện chuyên cung cấp các dịch vụ khám chữa bệnh cho bệnh nhân đang công tác trong quân đội. Có lẽ cũng vì thế mà nhiều người thường nhầm lẫn với bệnh viện Quân y 103. Tuy nhiên, người bệnh cần phân biệt rõ đây là hai bệnh viện khác nhau và đều nổi tiếng trong việc điều trị viêm gan B.

Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108
Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 nâng cấp cơ sở vật chất hiện đại.

Bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 có khả năng kết hợp và triển khai công tác chữa trị bằng công nghệ kỹ thuật cao, từ đó giải quyết được nhiều vấn đề phức tạp. Song song đó, bệnh viện Trung Ương Quân Đội 108 cũng vừa nâng cấp cơ sở hạ tầng, trang thiết bị hiện đại để phục vụ cho quá trình điều trị. Đây cũng là một trong những lý do mà người bệnh nên chọn bệnh viện này là nơi điều trị viêm gan B để ngăn chặn các biến chứng nguy hiểm khác về gan.

Địa chỉ: Số 1, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Số điện thoại: 069572400

2. Các lưu ý trong quá trình chữa viêm gan B

Để đạt được kết quả tốt khi điều trị viêm gan B, người bệnh không chỉ cần tìm một địa chỉ chữa viêm gan B uy tín  mà còn cần phải hiểu biết để có tâm lý thoải mái trong quá trình trị bệnh. Sau đây là một số lưu ý quan trọng không kém việc chọn nơi điều trị mà bệnh nhân viêm gan B cần chú ý:

1. Xem lịch làm việc của bệnh viện và liên hệ trước khi đến

Tất cả những bệnh viện được gợi ý trên đều là bệnh viện công lập, không chỉ thế mà đa số các bệnh viện đều trực thuộc trung ương. Do vậy, số lượng bệnh nhân mỗi bệnh viện tiếp nhận mỗi ngày là rất lớn. Nếu người bệnh không lưu ý điều này sẽ phải chờ đợi rất lâu khi đến khám. Vì thế, để thuận tiện cho công việc và sức khỏe, tránh mất thời gian, mất sức khi đi khám bệnh, người bệnh nên liên hệ đến tổng đài của bệnh viện để được tư vấn và đặt trước lịch khám.

2. Mang theo thẻ Bảo Hiểm Y Tế

Khi đến khám chữa bệnh, người bệnh nên mang theo thẻ bảo hiểm y tế của bản thân để tiết kiệm một phần các chi phí xét nghiệm, điều trị trong quá trình chữa viêm gan B.

3. Tuân theo lời dặn của bác sĩ

Người bệnh cần thực hiện đúng theo lời khuyên của các y bác sĩ như tái khám đúng hẹn, ăn uống đúng và đủ chất, nghỉ ngơi theo quy định để liệu trình chữa viêm gan B được phát huy tối đa tác dụng trong cơ thể người bệnh.

Từ những gợi ý trên, mong rằng những thắc mắc liên quan đến câu hỏi “Chữa viêm gan B ở bệnh viện nào tốt nhất?” của người bệnh sẽ được giải đáp. Qua đó góp phần giúp người bệnh cải thiện tình trạng và phòng ngừa những biến chứng nghiêm trọng về gan của bệnh viêm gan B.

Cùng chuyên mục

BÌNH LUẬN (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Baner Vimec quảng cáo
Ẩn